Download Xem Tử Vi Pro iPhone iPad iOS

 Sponsored links
BHMedia , the publisher behind many iOS app (English-Portugese ,English French Dictionary HD Free ,English Italian Dictionary HD ,Tu Dien Lac Viet - English Vietnamese ,English Vietnamse Dictionary HD Free ,Zing HD), brings Xem Tử Vi Pro with a number of new features along with the usual bug fixes. Xem Tử Vi Pro app has been update to version 1.5 with several major changes and improvements. App release that improves performance, provides several new options.

 

"Xem Tử Vi" được ra đời dựa trên các kiến thức của KHOA HỌC TỬ VI cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi, sẽ là một ứng dụng toàn diện và đầy đủ nhất giúp bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình trong năm 2013 này cũng như các năm sắp tới.

 

Quý vị chỉ cần mua ứng dụng này 1 lần và có thể dùng cho cả tất cả iPhone và iPad, iPod Touch của quý vi! Quý vị cũng được cập nhật hoàn toàn miễn phí khi ứng dụng được cập nhật hay có phiên bản mới.


Xem Tử Vi ProXem Tử Vi Pro
Tags :   những ,   thông ,   iphone ,   trong

 

Ứng dụng này đã được test và chạy tốt trên các thiết bị sau với iOS version >= 4.3: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone5, iPod Touch 4th, iPod Touch 5th, iPad 2, iPad 2012, iPad4.

 

Các chức năng nổi bật của ứng dụng:

 

★ Tử vi trọn đời, cung cấp chi tiết các thông tin:
- Thông tin về cuộc sống
- Thông tin về tình duyên
- Gia đạo công danh
- Những tuổi hợp làm ăn
- Lựa chọn vợ chồng
- Những tuổi đại kỵ
- Những năm khó khăn nhất
- Ngày giờ xuất hành hợp nhất
- Những diễn tiến từng năm
Xem Tử Vi Pro

 

★ Tử vi theo chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

 

★ Tính năng đặt lịch, sự kiện, hẹn giờ. Dữ liệu sẽ có thể được đồng bộ hoá với iCould, Google Calendar, …

 

★ Xem “Tử Vi 12 Con Giáp”: đây là một chức năng toàn diện và đầy đủ nhất giúp bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình trong năm 2013 này cũng như các năm sắp tới.

 

★ Nhịp Sinh Học: Xây dựng biểu đồ nhịp sinh học với 3 đường cơ bản (Thể lực, Cảm xúc, Trí tuệ) và 3 đường mở rộng (Trực giác, Thẩm Mỹ, Tâm Linh). Dễ dàng theo dõi nhịp sinh học theo từng ngày,từng tháng.

 

★ Lá số tử vi: sau một thời gian dài nghiên cứu với sự trợ giúp của các chuyên gia về tử vi chúng tôi đã tích hợp chức năng tạo lá số tử vi cho người dùng. Thông tin về lá số rất chính xác, chi tiết đến từng khía cạnh một đời người.

 

★ Xem sao:
- Xem sao coi hạn trong năm
- Xem bảng tính sao
- Cách hoá giải sao
- Xem văn khấn sao, …

 

BHMedia rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quí vị để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư [email protected], chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 


The Xem Tử Vi Pro is now available for $4.99 for both iPhone and iPad owners.The application is supporting English language. It weighs in at only 13.3 MB to download. The new Xem Tử Vi Pro app version 1.5 has been updated on 2014-11-22. The Apple Store includes a very useful feature that will check if your device and iOS version are both compatible with the app. Most iPhone and iPad are compatible. Here is the app`s compatibility information: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.
Bottom Line: For more information about Xem Tử Vi Pro check developer BHMedia`s website : http://bhmedia.vn

...More

Price:
$4.99
Category:
Lifestyle
Developer:
BHMedia
Languages:
English
Size:
13.3 MB
Requirements:
Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.
Last Updated:
OS / Version:
iOS / 1.5
Compatible:
iPhone iPad
Download

iOS Xem Tử Vi Pro 1.5 MobileAll
Related
More in Lifestyle
More by BHMedia
せたがや子育て応援アプリ
이사찾기
Franklin CMA
Knipkidz Kinderkapsalon
观音灵签 专业版
Mairie de Villers Cotterets
English-Portugese
English French Dictionary HD Free
English Italian Dictionary HD
Tu Dien Lac Viet - English Vietnamese
English Vietnamse Dictionary HD Free
Zing HD


R:4.5 - 302 Ratings

 

 

 
 Sponsored links
 
  
Price Drops
drop prices